Bị viêm phần phụ có nguy hiểm không?

bi-viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại buồng trứng, buồng tử cung, ống dẫn trứng, vòi trứng và các dây chằng… Viêm phần phụ thường gồm viêm phần phụ và viêm phần phụ mãn tính. 

=>>> Xem thêm:  Chữa nấm âm đạo cho bà bầu hiệu quả tại nhà

Nguyên nhân gây viêm phần phụ

Viêm phần phụ gồm 2 giai đoạn là viêm phần phụ cấp tính và mãn tính. Trong giai đoạn viêm cấp tính người bệnh sẽ có biểu hiện như: đau hạ vị, có thể đau 1 bên, sốt, rét, nắn bụng thấy đau trên vệ, đau nhiều hơn ở một bên. Trong giai đoạn viêm mãn tính, người bệnh sẽ có thấy biểu hiện dữ dội hơn như đau hạ vị tăng, khí hư hôi có lẫn mủ, ra máu bất thường, thậm chí rong kinh, rong huyết, sốt và thường không sốt, âm đạo có thấy khối nề cạnh tử cung, ấn đau, tiểu buốt, tiểu rắt…

bi-viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong

Bệnh viêm phần phụ có nguy hiểm không?

Ở giai đoạn viêm cấp tính, nếu điều trị sớm và đúng cách, bệnh có thể khỏi hoàn toàn ngược lại nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến viêm nhiễm và gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

– Gây khả năng thụ thai: Do bị viêm ống dẫn trứng nên chất lượng trứng và trứng sẽ bị suy giảm.
– Thai ngoài tử cung: Tình trạng viêm buồng trứng kéo dài sẽ dẫn đến ống dẫn trứng bị chăn 1 phần, do vậy, người bệnh vẫn có thể mang thai ngoài tử cung.

– Gây vô sinh: Tình trạng viêm ống dẫn trứng mãn tính trong thời gian dài không điều trị khỏi có thể gây ra viêm dính trong ống dẫn trứng dẫn đến tắc nghẽn, ứ dịch ống dẫn trứng từ đó gây vô sinh thứ phát.

Điều trị viêm phần phụ thế nào cho hiệu quả?

Viêm phần phụ nếu phát hiện sớm và điều trị sẽ kịp thời sẽ giúp bạn khỏi dứt điểm. Bên cạnh việc thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ thì chị em cần sử dụng sản phẩm thảo dược trẻ hóa vùng kín giúp điều trị dứt điểm viêm phần phụ. Sản phẩm này sẽ giúp hỗ trợ chống viêm, kiểm soát dịch âm đạo, làm lành nhanh tổn thương, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát và biến chứng,…

bi-viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong1

Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên an toàn trong quá trình điều trị, không gây kháng thuốc, nhờn thuốc hay mất cân bằng pH âm đạo như các loại kháng sinh tây y. Mặt hạn chế của kháng sinh tây y là diệt luôn cả lợi khuẩn, làm môi trường pH âm đạo khó cân bằng trở lại hoặc tiếp tục bị xáo trộn, từ đó khiến bệnh khó khỏi hoặc nhanh chóng tái phát.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 098.192.1678 Ms.Thanh (Zalo,Viber)

Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Loading Facebook Comments ...