Cách tăng khoái cảm cho phụ nữ khi yêu

cach-tang-khoai-cam-cho-phu-nu-khi-yeu

Trong chuyện “yêu” không phải ai cũng thuận lợi, không phải lúc nào bạn cũng đạt được khoái cảm. Nhất là ở chị em gặp nhiều vấn đề chi phối. Chính vì vậy, cách làm tăng khoái cảm ở phụ nữ được nhiều chị em quan tâm. 

=>>> Xem thêmLàm sao khử mùi hôi vùng kín?

Nguyên nhân không đạt khoái cảm ở chị em phụ nữ

– Do sức khỏe: Nếu các chị em phụ nữ đang trong giai đoạn thời kỳ thai nghén, sinh nở, kinh nguyệt hay ốm đau thì chắc chắn sẽ không làm tốt vai trò của mình. Các đấng mày râu cần thông cảm và chăm sóc vợ thật tốt. Nếu có yêu vợ thì hãy nhẹ nhàng, tình cảm để vợ mình không ngại yêu.

cach-tang-khoai-cam-cho-phu-nu-khi-yeu

Làm sao để tăng khoái cảm khi yêu cho phụ nữ?

– Tạo không gian lãng mạn cho phòng the: Không gian của hai vợ chồng đã quá quen thuộc để tăng khoái cảm các anh nên cầu kì một chút. Hãy mang đến cho chị em cảm xúc thực sự bằng một căn phòng lãng mạn.

– Không ngần ngại với những lời có cánh: Vợ chồng có thể quá quen thuộc nhau rồi đôi khi ngại nói lời yêu thương. Nhưng như vậy cũng sẽ làm mất đi cảm xúc của cả hai. Phụ nữ lại rất ưa ngọt ngào. Vài lời có cánh thôi cũng giúp các chị em muốn nhập cuộc hơn là chỉ im lặng.

– Kích thích điểm G:  Điểm nhưng không phải chỉ 1 điểm. Phụ nữ có nhiều điểm có thể kích thích để tăng khoái cảm. Các anh hãy thử nghiệm để biết được đâu là điểm mà bạn đời dễ đạt khoái cảm nhất để tăng khoái cảm cho cô ấy.-

– Thay đổi tư thế phù hợp:  Tư thế là điều rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Tuy nhiên, tư thế phù hợp thì luôn thay đổi. Vì vậy, không thể áp dụng mãi một tư thế cho dù tư thế đó trước kia được chị em thích thú. Các anh nên thay đổi thường xuyên để tìm được tư thế mà bạn đời của mình dễ tăng khoái cảm nhất.

– Tăng khoái cảm bằng con đường ăn uống: Có rất nhiều thực phẩm giúp tăng nội tiết tố nữ, tăng hooc môn sinh dục nữ. Chị em nên bổ sung thường xuyên như mầm đậu nành, yến mạch….

– Tăng khoái cảm bằng cách dùng gel: Đây là cách được khá nhiều chị em lựa chọn bởi tính tiện lợi và hiệu quả nhanh. Ăn uống hoặc tác động từ chồng có thể giúp chị em tăng khoái cảm ngay mà các cuộc yêu thì không có hẹn trước.

cahc-tang-khoai-cam-cho-phu-nu-khi-yeu

Tăng khoái cảm nhờ sản phẩm thảo dược vùng kín

Sản phẩm trẻ hóa vùng kín alaska không chỉ giúp điều trị viêm nhiễm phụ khoa mà còn giúp chị em se khít vùng kín, tăng khoái cảm khi yêu. Sản phẩm làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ. Khi sử dụng sản phẩm, chị em sẽ tăng nội tiết tố, giúp tạo hứng thú khi yêu.

Với những chia sẻ ở trên, hi vọng chị em có thể giúp tăng khoái cảm, tạo thuận lợi khi yêu. Chuyện yêu chính là sợi dây kết nối tình cảm gia đình, vì thế, lúc nào cũng phải luôn bền chặt.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...