Bị viêm âm đạo nhất định phải tránh 5 điều này

Viêm âm đạo là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến mà hầu hết chị em nào cũng có thể gặp trong đời. =>>>Xem thêm: Điều trị viêm lộ tuyến ctc không cần đốt điện Viêm âm đạo thường do rất nhiều nguyên nhân gây nên như: vệ sinh không sạch sẽ, không … Đọc tiếp “Bị viêm âm đạo nhất định phải tránh 5 điều này”

Điều trị viêm lộ tuyến ctc không cần đốt điện

Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em thường được tư vấn cách chữa trị phổ biến là diệt tuyến. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần điều trị như vậy, mà có những phương pháp chữa không cần phải diện tuyến. =>>>Xem thêm: u xơ tử cung ảnh hưởng như … Đọc tiếp “Điều trị viêm lộ tuyến ctc không cần đốt điện”

Cách trị bệnh phụ khoa đơn giản được hàng nghìn chị em lựa chọn

Bệnh phụ khoa là nỗi trăn trở của hầu hết các chị em, nhất là chị em thời kỳ sinh sản hoặc giai đoạn tiền mãn kinh. Rất nhiều chị em khi đã sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị bệnh phụ khoa nhưng không khỏi.  Vậy phương pháp nào đang được chị em … Đọc tiếp “Cách trị bệnh phụ khoa đơn giản được hàng nghìn chị em lựa chọn”

Phụ nữ đối phó với bệnh nhiễm trùng âm đạo như thế nào?

Hầu hết phụ nữ là đều bị nhiễm trùng nấm âm đạo. Nhưng tình trạng sức khỏe này có thể là nguyên nhân của sự bối rối, căng thẳng và khó chịu. Điều quan trọng là tất cả phụ nữ phải biết nguyên nhân gây nhiễm nấm âm đạo. Từ đó có giải pháp điều … Đọc tiếp “Phụ nữ đối phó với bệnh nhiễm trùng âm đạo như thế nào?”