Cách trị bệnh phụ khoa đơn giản được hàng nghìn chị em lựa chọn

Bệnh phụ khoa là nỗi trăn trở của hầu hết các chị em, nhất là chị em thời kỳ sinh sản hoặc giai đoạn tiền mãn kinh. Rất nhiều chị em khi đã sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị bệnh phụ khoa nhưng không khỏi.  Vậy phương pháp nào đang được chị em … Đọc tiếp “Cách trị bệnh phụ khoa đơn giản được hàng nghìn chị em lựa chọn”

Phụ nữ đối phó với bệnh nhiễm trùng âm đạo như thế nào?

Hầu hết phụ nữ là đều bị nhiễm trùng nấm âm đạo. Nhưng tình trạng sức khỏe này có thể là nguyên nhân của sự bối rối, căng thẳng và khó chịu. Điều quan trọng là tất cả phụ nữ phải biết nguyên nhân gây nhiễm nấm âm đạo. Từ đó có giải pháp điều … Đọc tiếp “Phụ nữ đối phó với bệnh nhiễm trùng âm đạo như thế nào?”

Chủ quan với bệnh phụ khoa – Nguy cơ gây ung thư và vô sinh cao

Rất nhiều chị em chết vì ung thư cổ tử cung chỉ do không phát hiện bệnh và điều trị kịp thời. Ngày nay, số lượng mắc bệnh viêm nhiễm ngày càng cao, ở mọi lứa tuổi chị em đều có thể mắc viêm nhiễm phụ khoa đặc biệt là chị em bắt đầu có … Đọc tiếp “Chủ quan với bệnh phụ khoa – Nguy cơ gây ung thư và vô sinh cao”

Phân biệt viêm âm đạo do tạp khuẩn và viêm âm đạo do nấm

Viêm âm đạo do tạp khuẩn và viêm âm đạo do nấm thường các chị em rất dễ nhầm lẫn. Phân biệt đúng bệnh để tìm ra phương pháp giải quyết tốt nhất. Nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ ảnh hưởng tới đời sống cũng như sức khỏe của chị em. =>>>Nên đọc: Viêm … Đọc tiếp “Phân biệt viêm âm đạo do tạp khuẩn và viêm âm đạo do nấm”