Thông tin cơ bản về viêm nội mạc tử cung ở nữ giới

Viêm nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa không hiếm gặp ở chị em phụ nữ, nó là biến chứng của những chứng bệnh viêm nhiễm âm đạo. Xem thêm: >>> Những cách chữa bệnh viêm ngứa phụ khoa hiệu quả >>> Viêm phụ khoa sau sinh có nguy hiểm không? >>> Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa an … Đọc tiếp “Thông tin cơ bản về viêm nội mạc tử cung ở nữ giới”

Lên thực đơn cho người bị viêm nhiễm nấm vùng kín

Viêm nhiễm nấm vùng kín khiến sức khỏe chị em bị ảnh hưởng, vì vậy cùng với quá trình điều trị thì chị em cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nhất. Xem thêm: >>> Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa an toàn và hiệu quả >>> Viêm nấm vùng kín và những điều cần … Đọc tiếp “Lên thực đơn cho người bị viêm nhiễm nấm vùng kín”

Những loại thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa

Viêm phụ khoa là căn bệnh gây rất nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ, không chỉ khiến đời sống sinh hoạt bị ảnh hưởng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng. Xem thêm: >>> Phương pháp chữa viêm nhiễm phụ khoa an toàn >>> Làm đẹp vùng kín sau sinh bằng cách nào? >>> Bí quyết … Đọc tiếp “Những loại thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa”

Bệnh sa tử cung là gì?

Bệnh sa tử cung là bệnh mà những chị em phụ nữ sau sinh thường gặp phải. Bệnh là tình trạng tử cung bị sa xuống ở dưới vị trí bình thường. Bệnh không nguy hiểm tới tính mạng người bệnh, nhưng nếu không chữa trị sớm thì bệnh có thể gây ảnh hưởng xấu … Đọc tiếp “Bệnh sa tử cung là gì?”