Có nên điều trị viêm âm đạo bằng lá trầu không?

Điều trị viêm âm đạo bằng lá trầu không

Lá trầu không sẽ giúp cho âm đạo của bạn sạch sẽ, khô thoáng và chữa viêm hiệu quả. Vì vậy, chị em truyền tại nhau cách điều trị viêm âm đạo bằng lá trầu không. Vậy lá trầu không có thực sự điều trị viêm âm đạo hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thực hư điều trị viêm âm đạo bằng lá trầu không?

Trong lá trầu không có chứa hoạt chất kháng khuẩn và kháng nấm, có thể làm giảm viêm và lành vết thương rất tốt. Tuy nhiên, để điều trị triệt để khỏi bệnh phụ khoa thì cần thời gian rất lâu. Vì lá trầu không chỉ như một loại nước sát khuẩn vết thương và chỉ có tác dụng với diện tích mà nó tiếp xúc cũng như diệt được một vài loại khuẩn và nấm. Cho nên, điều trị viêm âm đạo bằng lá trầu không chỉ giúp hỗ trợ và giảm tình trạng viêm chứ không thể chữa khỏi dứt điểm được bệnh.

Lá trầu không không giải quyết được tình trạng viêm âm đạo. Vì khi chị em phụ nữ chỉ ngâm rửa lá trầu không thì nước lá trầu không không thể vào hết bên trong âm đạo và cổ tử cung, cho nên việc sát khuẩn hết diện tích bị viêm nhiễm là không thể. Đây là lý do tại sao lá trầu không chỉ giúp giảm bớt triệu chứng của viêm âm đạo chứ không chữa khỏi hẳn viêm âm đạo.

Điều trị viêm âm đạo bằng lá trầu không không chữa dứt điểm được bệnh
Điều trị viêm âm đạo bằng lá trầu không không chữa dứt điểm được bệnh

Sử dụng lá trầu không thường xuyên có thể làm cho âm đạo bị khô, dẫn tới tình trạng khô rát vùng kín.

Vì vậy, lá trầu không mặc dù rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa nhưng bạn không nên tự ý sử dụng và cũng không nên tin tưởng hoàn toàn vào khả năng chữa bệnh viêm âm đạo của phương pháp này

Điều trị viêm âm đạo bằng viên đặt thảo dược

Một trong những phương pháp điều trị viêm âm đạo từ tự nhiên hiệu quả 100%, lại đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ đó là viên đặt “Youth Flower Deodorant Capsules”

Đây là một sản phẩm mà phụ nữ trên khắp thế giới tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao vì hiệu quả mà nó mang lại cho tất cả các chị em phụ nữ bị viêm âm đạo.

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm, không chứa chất độc hại nên cực kì an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Điều trị viêm âm đạo bằng viên đặt thảo dược

Sản phẩm không chỉ điều trị viêm âm đạo, mà còn có tác dụng điều trị khô rát, se khít và làm hồng vùng kín hiệu quả, giúp làm sạch và đào thải độc tố ra ngoài, giúp tái tạo tế bào, điều trị nám và tàn nhang hiệu quả

Viên đặt “Youth Flower Deodorant Capsules” được sản xuất trên dây chuyền công nghệ trưng cất sinh học tổng hợp phân tử hiện đại của Mỹ nên các nguyên liệu tự nhiên được tách lọc và vẫn giữ được đầy đủ 100% các dưỡng chất.

Hiện tại, sản phẩm được bán trên toàn quốc ở các đại lý và một số nhà thuốc. Hoặc các chị em có thể liên hệ với Hotline: 098 192 1678 để được tư vấn cũng như đặt thuốc nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Loading Facebook Comments ...