Điều trị viêm phần phụ khỏi hoàn toàn không lo tái phát

dieu-tri-viem-phan-phu-khoi-hoan-toan-khong-lo-tai-phat1

Viêm phần phụ là bệnh hay gặp ở chị em phụ nữ, nhất là chị em đã trải qua sinh đẻ và quan hệ tình dục .

=>>>Xem thêm:  Bị viêm phần phụ có nguy hiểm không?

Phần phụ của nữ giới gồm 2 ống dẫn trứng, hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó. Do hai bộ phận tử cung và phần phụ nằm cạnh nhau nên một trong hai bị viêm nhiễm thì cũng dễ lan sang, gây ra viêm phần phụ.

dieu-tri-viem-phan-phu-khoi-hoan-toan-khong-lo-tai-phat1

Hậu quả khi chị em bị viêm phần phụ

– Gây vô sinh: Viêm ống dẫn trứng mãn tính trong thời gian dài không điều trị khỏi có thể gây viêm dính ống dẫn trứng dẫn đến tắc nghẽn và dính ống dẫn trứng có thể xuất hiện các triệu chứng như ứ dịch ống dẫn trứng, vô sinh thứ phát.

– Gây thai ngoài tử cung: Nếu viêm ống dẫn trứng không gây ra tắc nghẽn ống dẫn trứng hoàn toàn thì sẽ dễ dàng làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung.

– Gây ra lão hóa da: Hậu quả to lớn của bệnh viêm phần phụ là chức năng sinh lý của buồng trứng không được bình thường. Buồng trứng là một trong những cơ quan sinh sản quan trọng để phân biệt giữa nam và nữ. Khi bị viêm phần phụ sẽ dẫn đến lão hóa da, lấy đi vẻ đẹp của người phụ nữ.

– Các bệnh khác: Khi viêm dính ống dẫn trứng còn có thể dẫn đến ứ dịch trong ống dẫn trứng, tràn dịch hoặc viêm mủ màng phổi, cản trở sự hoạt động của tinh trùng, trứng và trứng đã thụ tinh.

dieu-tri-viem-phan-phu-khoi-hoan-toan-khong-lo-tai-phat

Điều trị viêm phần phụ khỏi hoàn toàn, không tái phát

Khi có các dấu hiệu của bệnh viêm phần phụ, chị em cần đi khám để điều trị kịp thời. Ngoài thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, chị em cần sử dụng thảo dược trẻ hóa vùng kín để điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Sản phẩm trẻ hóa giúp giúp nhanh lành vết thương do viêm nhiễm hoặc do dùng thủ thuật ở vùng kín, cân bằng môi trường pH giúp tiêu viêm, kháng khuẩn.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 098.192.1678 Ms.Thanh (Zalo,Viber)

Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc. 

Loading Facebook Comments ...