Hậu quả nghiêm trọng khi vùng kín giãn rộng

hau-qua-nghiem-trong-khi-vung-kin-gian-rong

Vùng kín giãn rộng thâm đen do tác động của quá trình sinh nở, quan hệ tình dục nhiều…Vùng kín giãn  không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em. 

=>>>Xem thêmChữa khô âm đạo bằng trái bơ, chị em đã thử?

Nguyên nhân khiến vùng kín thâm đen, giãn rộng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng kín giãn rộng thâm đen trong đó phải kể đến những phụ nữ đã trải qua quá trình sinh đẻ, phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều lần.

– Đối với phụ nữ sau sinh: Trong quá tình sinh nở thì vùng kín bị giãn mạnh, thậm chí có thể bị rách do rạch tầng sinh môn. Vì vậy, cấu trúc của âm đạo lỏng lẻo, các cư yếu dần đi.

– Đối với phụ nữ quan hệ nhiều lần: Khi quan hệ nhiều lần vùng kín của chị em bị giãn rộng. Chị em càng quan hệ nhiều lần thì vùng kín ngày càng mất đi độ đàn hồi và từ đó cảm giác yêu không còn đạt khoái cảm nhất định.

– Đối với phụ nữ cao tuổi: Tuổi tác cao sẽ khiến vùng kín chảy sệ, không săn chắc, độ đàn hồi kém. Phụ nữ cao tuổi là lý do khiến vùng kín giãn rộng.

hau-qua-nghiem-trong-khi-vung-kin-gian-rong

Tác hại khi vùng kín của chị em giãn rộng

Nhiều chị em nghĩ vùng kín giãn rộng hay thâm đen miễn sao không viêm nhiễm là được. Nhiều chị em hoàn toàn sai lầm bởi vùng kín giãn rộng là vô số những tác hại về sau:

– Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Tình dục là một trong những yếu tố giúp nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Mới nghe thì nhiều chị em cảm thấy nực cười nhưng đó là sự thật. Nhiều chị em vùng kín giãn và thâm đen khiến việc quan hệ không còn mấy hứng thú. Điều này khiến chồng chán cơm thèm phở là điều chắc chắn xảy ra.

– Ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em

Vùng kín giãn rộng là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa?

  • Viêm âm đạo: Khi âm đạo rộng hơn, vi khuẩn dễ xâm nhập vào âm đạo. Khi xâm nhập chúng nảy sinh gây nên các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm âm đạo, huyết trắng…
  • Khô âm đạo: Nấm, vi khuẩn hoành hành khiến vùng kín đau rát. Chính vì vậy, khô âm đạo chính là là do vùng kín giãn rộng.
  • Ung thư, vô sinh: Nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài khiến cho tinh trùng không gặp được trứng dẫn đến tình trạng vô sinh. Hơn nữa, tình trạng này không được chữa kịp thời thì nguy cơ bị vô sinh là rất cao.

hau-qua-nghiem-trong-khi-vung-kin-gian-rong1

Làm thế nào để giảm tình trạng giãn vùng kín?

Hiện nay có rất nhiều cách cải thiện tình trạng thâm đen vùng kín cho chị em. Từ sử dụng phương pháp tự nhiên cho đến hiện đại. Tùy vào tình trạng vùng kín ở mức độ nào để cải thiện. Tuy nhiên, đối với phương pháp dùng các bài thuốc dân gian thì hiệu quả đem lại không cao.

Ngày nay, để cải thiện tình trạng thâm đen triệt để, chị em cần sử dụng thảo dược trẻ hóa vùng kín giúp đào thải chất bẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp se khít làm hồng vùng kín tốt nhất, khử mùi hôi vùng kín giúp vùng kín luôn sạch và thơm tho.

 

Loading Facebook Comments ...