Tôi đã khỏi viêm nấm nhiều năm liền

Khỏi viêm nấm sau 5 năm bị bệnh phụ khoa

Tôi không biết các bạn cảm thấy như nào khi bị viêm nấm. Còn tôi bệnh viêm nấm như một cơn ác mộng không bao giờ kết thúc vậy. Tôi còn trẻ và dường như không bao giờ nghĩ rằng mình có thể bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Và tôi cũng rất sợ khi nhắc tới khám phụ khoa.

Khi tôi 22 tuổi tôi luôn cảm thấy vùng kín của mình ngứa ngáy khó chịu, khí hư ra nhiều, có màu lạ. Nhưng thời gian đầu ngứa ít nên tôi nghĩ một thời gian là khỏi thôi. Và tôi cũng rất chăm rửa vùng kín với dung dịch vệ sinh phụ nữ ngày 2 lần. Nhưng tình trạng không đỡ mà một thời gian sau còn nặng thêm. Lúc này tôi mới đi khám phụ khoa thì biết mình bị viêm nấm không nhẹ. Cũng dùng thuốc bôi thuốc uống như bác sĩ chỉ định và cũng thấy đỡ đi rất nhiều. Cứ nghĩ rằng bệnh đã khỏi thì thời gian ngắn sau bệnh viêm nấm lại quay lại và tôi có dùng thuốc như lần trước thì không đỡ.

Tôi có đi khám lại và khám ở nhiều chỗ khác nhau. Cũng có được cho nhiều loại thuốc khác nhưng dùng đỡ 1 chút rồi đâu lại vào đấy. Tôi còn chưa lấy chồng chưa con cái mà bệnh phụ khoa như này rất lo sẽ ảnh hưởng tới việc sinh con. Và tôi lần mò tìm hiểu trên mạng có loại thuốc nào có thể điều trị viêm nấm. Sau thời gian tìm hiểu các loại sản phẩm tôi quyết định sử dụng Youth Flower Deodorant Capsules – một sản phẩm viên đặt thảo dược được nhập khẩu HK về Việt Nam. 

Theo tư vấn của bác sĩ, tôi dùng đều đặn và đúng chỉ định trong vòng 4 tháng thì nay tôi đã khỏi bệnh viêm nấm. Cơ thể cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, vùng kín thì luôn sạch thoáng, khí hư cũng ổn định và không ra nhiều như trước. Thật mừng vì biết tới sản phẩm Youth Flower Deodorant Capsules.

Loading Facebook Comments ...