Làm hồng cô bé sau sinh – Tưởng chừng dễ mà không hề dễ

EO8A2172

Sau khi sinh “ cô bé” của các mẹ bị giãn rộng khiến việc giường chiếu không đạt khoái cảm và khó lên đỉnh? Làm thế nào để cô bé hồng hào sau khi sinh nở.

Sau khi sinh cô bé giãn rộng và thâm đen khiến các anh chồng ngao ngán. Chuyện phòng the ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, chị em tìm mọi cách để vùng kín của mình trở lên đẹp và hồng hào hơn.

=>>Nên xemLàm sao để cô bé săn chắc, tự tin bên chồng?

 Cách làm se khít vùng kín sau sinh

Sử dụng lá trầu để se khít vùng kín: Để thu nhỏ vùng kín cho bà bầu sau sinh thì lá trầu cũng có đem lại tác dụng trong việc se khít và làm hồng vùng kín. Đầu tiên bạn đem lá trầu không rửa sạch, sau đó cho vào nồi cùng một chút muối và một chút nước rồi bắc lên bếp đun sôi chừng 5 – 7 phút là được. Tiếp theo cho nước lá trầu không ra chậu, đợi hỗn hợp nguội bớt còn khoảng 40 – 50 độ C, rồi cho vùng kín vào xông hơi. Sau 15 phút hoặc đến khi nước nguội hẳn thì dùng khăn bông mềm sạch lau  khô âm đạo.

lam-hong-co-sau-sinh-tuong-chung-de-ma-khong-de

Bài tập Kegel giúp thu nhỏ vùng kín: Bạn nằm ngửa trên sàn, sau đó xoạng hai chân bằng vai, rồi gập chân lại sao cho tạo thành vuông góc ở phần đầu gối. Sau đó, bạn siết chặt, co cơ âm đạo lại rồi từ từ nâng hông lên và giữ nguyên tư thế đó khoảng 3 – 5 giây rồi hạ xuống, đưa về tư thế ban đầu và thả lỏng cơ âm đạo ra. Tiếp đến lại thực hiện như những bước ban đầu là được. Kiên trì thực hiện sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn.

Sử dụng thảo dược alaska: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp se khít làm hồng hiệu quả. Nhưng làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp và hiệu quả thì không hề dễ dàng. Với cách se khít làm hồng vùng kín bằng thảo dược alaska thì việc điều trị lại là vô cùng đơn giản. Thảo dược Youth flower deodorant capsules giúp điều trị se khít vùng kín tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó sản phẩm trẻ hóa còn giúp điều trị viêm nhiễm giúp bạn có vùng kín luôn sạch và đẹp.

EO8A2172

 

Với những cách làm se khít vùng kín sau sinh hiệu quả nhanh chóng trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp làm thu nhỏ âm đạo tốt nhất để giúp tự tin hơn trong “chuyện ấy” cũng như giúp các chàng mau chóng lên đỉnh nhé. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc!

 

 

Loading Facebook Comments ...