Lý do khiến tiểu Eva đau rát khi quan hệ

ly-do-khien-tieu-eva-dau-rat-khi-quan

Quan hệ đau rát khiến chị em phụ nữ hoang mang, khó chịu, ảnh hưởng lớn tới chuyện yêu. Làm sao để vùng kín không bị đau rát là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. 

=>>> Xem thêm:  Khô âm đạo – Làm gì để cải thiện tình trạng này

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng kín đau rát, điển hình là một số nguyên nhân dưới đây.

ly-do-khien-tieu-eva-dau-rat-khi-quan

Vùng kín đau rát khi quan hệ do tác động cơ học

Nếu chị em phụ nữ thấy có dấu hiệu như đi tiểu nhiều lần, đau rát vùng kín, tiểu rắt…thì đây là nguyên nhân do tác động cơ học trong quá trình giao hợp vùng kín bị tổn thương.
Tình trạng đau rát vùng kín nguyên nhân là do tác động của cơ học. Nếu chị em phụ nữ thấy có dấu hiệu như đi tiểu nhiều lần, đau rát vùng kín, đi tiểu rắt… Hiện tượng dịu đi sau mấy ngày không quan hệ.. Thì đó là do tác động cơ học trong quá trình giao hợp vùng kín của bạn đã bị tổn thương.

– Khô âm đạo dẫn đến hiện tượng đau rát khi quan hệ. Hiện tượng dịch nhầy âm đạo tiết ra rất ít hoặc không tiết ra. Việc này không đủ bôi trơn khi làm chuyện ấy khiến vùng kín đau rát khi quan hệ. Đời sống sinh hoạt vợ chồng sẽ gặp khó khăn.

– Do u nang buồng trứng hoặc viêm âm đạo: Viêm âm đạo hay u nang buồng trứng là một trong những lý do khiến vùng kín đau rát khi quan hệ. Khi thấy xuất hiện dịch trong âm đạo có màu trắng, nặng mùi, ngứa âm đạo, đau rát vùng kín… thì có thể bạn đang bị viêm âm đạo hay u nang buồng trứng.

– Viêm tiết niệu và viêm bàng quang: Đây cũng là lý do khiến vùng kín đau rát. Đây cũng là một trong những lý do khiến vùng kín đau rát. Viêm tiết niệu có dấu hiệu khá đặc biệt đó là đi tiểu liên tục, tiểu nhiều lần, có cảm giác đau buốt như kim châm giữa các lần đi tiểu.

ly-do-khien-tieu-eva-dau-rat-khi-quan1

Ảnh hưởng khi bị đau rát vùng kín

Khi bị đau rát vùng kín khiến chuyện “chăn gối” của chị em gặp khó khăn. Bên cạnh đó, đau rát vùng kín là nguyên nhân dẫn tới các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và tinh thần của chị em.

Sản phẩm trẻ hóa vùng kín alaska giúp cải thiện tình trạng đau rát khi quan hệ. Sản phẩm giúp vùng kín trẻ hóa tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp vùng kín sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 098.192.1678 Ms.Thanh (Zalo,Viber)

Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Loading Facebook Comments ...