Nang naboth ảnh hưởng như thế nào tới đời sống vợ chồng?

nang-naboth-anh-huong-nhu-nao-toi-doi-song-vo-chong

Nang naboth là bệnh hay gặp ở chị em phụ nữ. Cũng giống như các bệnh phụ khoa khác, nang naboth cổ tử cung là bệnh lý lành tính không nguy hiểm đến tính mạng. 

=>>>Xem thêm:  Nhận biết viêm phần phụ mãn tính với 3 biểu hiện đặc trưng

Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do viêm nhiễm lâu ngày không điều trị khiến vi khuẩn lan rộng và gây tổn thương nhiều hơn. Chúng ta hãy xem nó có ảnh hưởng như nào tới đời sống của chị em nhé.

nang-naboth-anh-huong-nhu-nao-toi-doi-song-vo-chong1

Nang naboth có ảnh hưởng gì không?

Nang naboth cổ tử cung là những u nhỏ, hình thành ngay trên bề mặt cổ tử cung. Trong giai đoạn đầu, bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên u nang phát triển lớn hơn có thể làm sai lệch hình dạng và kích thước ban đầu tác động xấu tới sức khỏe.

 – Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt: Nang naboth cổ tử cung khiến chị em phụ nữ cảm thấy đau rát và ngứa ngáy ở vùng kín, đôi khi xuất huyết âm đạo, nhất là khi có quan hệ tình dục. Bệnh ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp hàng ngày mà còn suy giảm ham muốn trong chuyện chăn gối vợ chồng.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản: Khi các khối nang naboth phát triển với kích thước lớn có thể chèn ép đến cổ tử cung khiến cơ quan này biến dạng về hình dáng và kích thước. Thậm chí, khi chất dịch trong nang ứ đọng gây viêm nhiễm ngược dòng lên buồng trứng và làm tắc vòi trứng.

nang-naboth-anh-huong-nhu-nao-toi-doi-song-vo-chong

Cách phòng tránh nang naboth cổ tử cung hiệu quả cho nữ giới

Để phòng tránh naboth chị em cần chăm sóc vùng kín và sinh hoạt hợp lý. Ngoài ra, chị em có thể sử dụng nước muối loãng để vệ sinh “cô bé” thay vì sử dụng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có nhiều hóa chất dễ gây kích ứng vùng da nhạy cảm này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn các loại đồ lót có chất liệu thoáng mát, tránh mặc quần quá chật, ẩm ướt vì nó sẽ là điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm bệnh phát triển.

Đồng thời, việc sử dụng thảo dược vùng kín sẽ giúp chị em nhanh chóng chấm dứt tình trạng nang naboth. Sản phẩm làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, sản phẩm trẻ hóa vùng kín đang là sản phẩm điều trị viêm phụ khoa tốt nhất.

 

Loading Facebook Comments ...