Tôi đã khỏi hoàn toàn viêm lộ tuyến cấp độ 3

Chị Tiên khỏi viêm lộ tuyến cấp độ 3

Tôi tên là Tiên hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi và sức khỏe vùng kín gặp rất nhiều vấn đề. Cách đây 5 năm tôi có đi khám tại bệnh viện thì được bác sĩ chuẩn đoán bị viêm lộ tuyến. Lúc đó kiến thức của mình về sức khỏe cũng như bệnh không có nhiều nên tôi còn chần chừ trước khi quyết định điều trị. Khi cơ thể mệt mỏi khó chịu mà bệnh gây ra tôi đã mua một số loại thuốc bôi vùng kín theo đơn của bác sĩ nhưng không khỏi.

Thời gian đầu khi bôi thuốc thì có chiều hướng cải thiện rất nhanh. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn thì bệnh quay lại và tình trạng nghiêm trọng hơn. Sau 2 năm tôi có đi khám lại và viêm lộ tuyến của bản thân đã ở cấp độ 3. Được biết tới phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến, tôi đã đi đốt nhưng tình trạng vẫn tái phát lại. Không những vậy thời gian đốt điện rất đau đớn và tôi mất vài tháng mới khỏe lại được. Và tôi dường như bế tắc với bệnh viêm lộ tuyến của mình.

Vài tháng trước, tôi vô tình đọc được trên mạng xã hội về loại sản phẩm điều trị viêm lộ tuyến dứt điểm. Mơ hồ nghi hoặc và tôi tìm hiểu rất nhiều về thuốc Youth Flower Deodorant Capsules. Và được các bác sĩ tư vấn chi tiết nên tôi quyết định thử 1 lần nữa xem như thế nào. Biết đâu khỏi bệnh được thì thật mừng.

Tôi kiên trì 3 ngày đặt 1 viên trước khi đi ngủ. Sau khi hết viên thứ nhất bắt đầu đào thải ra rất nhiều những chất cặn bẩn tích tụ trong âm đạo của mình. Như vậy tôi mới thấy được vì sao vùng kín của mình lại viêm nặng vậy. Cứ thế tôi sử dụng hết 5 hộp thì đi khám thì tình trạng rất tốt, gần như không còn bị viêm lộ tuyến. Thật sự rất cảm ơn đã đưa sản phẩm tốt như vậy tới chị em bị bệnh như tôi. Hiện giờ tôi vẫn duy trì mức độ sử dụng viên đặt để vùng kín luôn được bảo vệ.

Loading Facebook Comments ...