Vùng kín bị giãn rộng – kẻ thù của chuyện phòng the

2 (19)

Vợ chồng sống với nhau đời đời kiếp kiếp, chuyện quan hệ tình dục không phải chuyện quan trọng nhất, nhưng nó lại là điều kiện để duy trì hạnh phúc gia đình.

Xem thêm:

>>> Làm thế nào để se khít vùng kín an toàn?

>>> Điểm danh những cách se khít vùng kín phụ nữ an toàn

>>> Những cách đơn giản giúp làm đẹp vùng kín của phụ nữ

Tạo hóa ban tặng cho đàn ông “cậu bé”, còn phụ nữ là “cô bé”. “Cô bé” và “cậu bé” vốn là một cặp vừa khít và không có kẽ hở. Cuộc đời không có điều gì là trọn vẹn vì “cô bé” lại có cấu trúc giống như một sợi dây thun, sẽ bị giãn rộng và khó có thể phục hồi lại trạng thái ban đầu.

Khi chưa quan hệ tình dục “cô bé” sẽ rộng 1,5 cm, khi quan hệ tình dục thì vùng kín rộng gấp đôi tức là 3 cm. Còn khi chị em sinh em bé vùng kín sẽ rộng tới 10 cm để giúp em bé ra đời an toàn.

2 (19)

Những tác động này khiến cho “cô bé” không thể ôm xiết lấy “cậu bé” như trước kia, không chỉ vậy “cô bé” còn thâm sạm và xấu xí. Điều gì nên đến cũng đến, không còn khoái cảm, không còn thăng hoa, tình cảm vợ chồng sẽ rơi vào bế tắc và dẫn đến rạn nứt, cãi vã.

Tất nhiên, vẫn có những ông chồng thấu hiểu vợ, thông cảm cho vợ nhưng điều này lại càng khiến chị em không thoải mái hơn. Tân trang lại vùng kín toàn diện là việc làm cần thiết nhất để cứu vãn hạnh phúc gia đình và cũng là cách để chị em chúng mình tự tin hơn. Nhưng có cách nào giúp tân trang lại vùng kín hiệu quả tốt mà vẫn an toàn không?

Lời khuyên cho chị em đó là nên sử dụng viên trẻ hóa vùng kín – Youth Flower Deodorant Capsules với thành phần 100% thảo dược quý giá. Youth Flower Deodorant Capsules sẽ giúp tân trang lại vùng kín một cách hoàn hảo nhất nhờ cơ chế se khít và cơ chế tái tạo tế bào.

EO8A2170

Được chiết xuất dưới dạng viên đặt, khi chị em đặt Youth Flower Deodorant Capsules vào trong âm đạo, những tinh chất thảo dược sẽ tan ra và bắt đầu quá trình tái tạo tế bào. Những tổ chức cơ trong thành âm đạo sẽ được phục hồi lại độ trương, cơ trơn và cơ vân ngang lại được bổ sung dưỡng chất giúp làm căng lên và mở rộng ra. Tất cả các búi cơ, sợi cơ sẽ khôi phục lại phản ứng co cơ lý tính sinh học vốn có của mình, nhờ đó âm đạo của chị em sẽ là co giãn, đàn hồi và se khít như thời con gái.

Khả năng tái tạo tế bào sẽ giúp chị em đào thải đi những tế bào chết, tế bào thâm sạm, xù xì, phục hồi lại nguyên trạng những tế bào bị tổn thương và sản sinh ra những tế bào mới khỏe hơn, hồng hơn, tươi mới hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 098 192 1678 ( Ms. Thanh )

Zalo: 098 192 1678

Địa chỉ : Số 234 Phạm Văn Đồng , Bắc từ liêm , Hà Nội

Website: trehoacobe.vn / bacsyvungkin.vn / khoedepvungkin.vn

Tuyển Đại lý phân phối sản phẩm với chính sách ưu đãi!

Loading Facebook Comments ...